ข่าวสารและบทความ

ข้อมูลข่าวสารและบทความต่างๆ ทั้งในและนอกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูระยอง จำกัด ที่น่าสนใจ

รายการย่อแสดงสินทรัพย์และหนี้สิน

อัพเดทรายละเอียดทุกเดือน

การยอมรับนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาสหกรณ์ออมทรัพย์ครูระยอง

สวัสดีครับสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูระยอง จำกัด ทุกท่าน ทุกวันนี้กระแส Cashless Society ในสังคมไทยกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก การปรับตัวของภาคธุรกิจต่างๆ ก็ดูเหมือนจะพยายามที่จะผลักดันตัวเองให้ทันกั… อ่านเพิ่มเติม

ภาพกิจกรรม – สหกรณ์ออมทรัพย์ครูระยอง จำกัด ก้าวสู่ยุคไทยแลนด์ 4.0 ด้วยหลักธรรมาภิบาล

สวัสดีครับสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูระยอง จำกัด ทุกท่าน จบไปแล้วนะครับ กับโครงการดีๆที่คณะกรรมการดำเนินการชุดที่ 42/1 และผู้จัดการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูระยอง จำกัด ได้ช่วยกันคิดและผลักดันให้เกิดขึ้นมาเพื่อเ… อ่านเพิ่มเติม

แนะนำ – ระบบสายด่วนเจ้าหน้าที่

จำเบอร์ติดต่อสหกรณ์ฯไม่ได้ ทำยังไงดี ? คุณเบื่อไหมกับการจำเบอร์ติดต่อสหกรณ์ฯไม่ได้ คุณเบื่อไหมกับการโทรหาเจ้าหน้าที่แล้วเจ้าหน้าที่ให้คำตอบไม่ได้ เพราะติดต่อไม่ตรงฝ่าย วันนี้ น้าหนวด ไอที ขอเสนอ ระบบส… อ่านเพิ่มเติม

แนะนำ – ระบบการแจ้งโอนเงิน

สวัสดีครับสมาชิกทุกท่าน สวัสดีครับ น้าหนวด ไอที มารายงานตัวครับ วันนี้ผมมีระบบดีๆจะมาบอกเพื่อนสมาชิกให้ใช้บริการกันครับ นั่นคือระบบการ แจ้งการโอนเงิน ของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูระยอง จำกัด ความสำคัญของระบบน… อ่านเพิ่มเติม

ยินดีต้อนรับ – คณะศึกษาดูงานจากสหกรณ์ออมทรัพย์กรุงเทพมหานครฯ จำกัด

ยินดีต้อนรับ – คณะศึกษาดูงานจากสหกรณ์ออมทรัพย์กรุงเทพมหานครฯ จำกัด ยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสหกรณ์ออมทรัพย์กรุงเทพมหานครฯ จำกัด ทางสหกรณ์ออมทรัพย์ครูระยอง จำกัด ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยม… อ่านเพิ่มเติม

เงินของขวัญปีใหม่ 2561 (กรณีที่ไม่ได้มารับด้วยตนเองที่สหกรณ์ฯ)

เงินของขวัญปีใหม่ (กรณีที่ไม่ได้มารับด้วยตนเองที่สหกรณ์ฯ) สวัสดีครับสมาชิกทุกท่าน มีสมาชิกหลายๆท่าน ได้เข้ามาถามไถ่เรื่องเงินของขวัญกันอย่างมากมาย ซึ่งเป็นกรณีที่สมาชิกไม่ได้มารับเงินของขวัญที่สหกรณ์ฯ… อ่านเพิ่มเติม

ภาพกิจกรรม – วันครูแห่งชาติ ประจำปี 2561

ภาพกิจกรรม – วันครูแห่งชาติ ประจำปี 2561 สวัสดีครับสมาชิกทุกท่าน เมื่อวันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา ผู้จัดการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูระยอง จำกัด ได้นำทีมงานไปร่วมทำบุญ ในวันครูแห่งชาติประจำปี 2… อ่านเพิ่มเติม

รหัส 1234 จำง่าย แต่อันตรายอยู่นะ!

สวัสดีครับ สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูระยอง จำกัด ทุกท่าน หลังจากที่ได้ปล่อยเว็บไซต์สหกรณ์ฯตัวใหม่ออกไปโลดแล่นบนโลกออนไลน์มาประมาณไม่กี่วัน ก็ได้มีสมาชิกหลายๆท่านเข้ามาให้ความสนใจกันเยอะพอสมควรนะครับ หลา… อ่านเพิ่มเติม

เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูระยอง จำกัด

เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูระยอง จำกัด หลังจากที่คณะกรรมการดำเนินการชุดที่ 41/2 ได้มีการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ประจำปี 2561 เพื่อนำมาเป็นกรอบในการพัฒนาสหกรณ์ฯในปีต่อไป หนึ่งในเรื่องสำคัญที่จะข… อ่านเพิ่มเติม

เงินของขวัญปีใหม่ 2561

สวัสดีสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูระยอง จำกัด ทุกท่านนะครับ ก่อนวันสิ้นปีที่จะถึงนี้ มีสมาชิกหลายคนได้ไถ่ถามกันมามากมายว่า “เงินของขวัญ” นั้น ทางสหกรณ์ฯจะจ่ายให้วันไหน? จึงขอแจ้งข่าวประชาสัมพั… อ่านเพิ่มเติม